TTCT - Một du khách vào khách sạn hỏi giá tiền thuê phòng. Ông quản lý mở sổ nói: - Giá thuê phòng phụ thuộc vào từng tầng: Phòng tầng I giá 4.000 USD, tầng II 3.900 USD, tầng III 3.800 USD... - Xin ông nói luôn giá phòng ở tầng cao nhất. - Thưa ông, khách sạn này chỉ có năm tầng thôi ạ! Ông khách liền ngả mũ chào tạm biệt và nói: “Ồ! Rất tiếc, tôi chỉ quen ngủ ở tầng thứ 40 thôi!”. Diệu Lý (st) * Trong một giấc mơ thấy một vị thần, bà lão 75 tuổi hỏi mình còn được sống bao lâu nữa. Vị thần bảo bà còn thọ tiếp 25 năm. Sau giấc mơ đó, bà lão đến thẩm mỹ viện căng da, sửa mũi, cắt mí mắt, hút mỡ bụng... Trên đường trở về nhà, bà bị một chiếc xe hơi cán chết. Lên đến thiên đàng, gặp vị thần, bà lão hậm hực: - Ông làm ăn cái kiểu gì vậy? Làm tôi tốn tiền sửa sang, vỡ hết kế hoạch! Vị thần vò đầu bứt tai: - Là bà đấy ư? Bà khác trước quá nên tôi đã không nhận ra!. Diệu Lý (st) * Vợ bị viêm phế quản nặng, nói không thành tiếng. Chồng nghĩ ra cách giúp vợ thể hiện ý của mình. - Theo anh, ta sẽ thống nhất quy định tín hiệu như sau: khi em đập tay xuống bàn một cái có nghĩa là “đồng ý”, hai cái nghĩa là “không”, ba cái là “anh rót nước cho em”, bốn cái là “ai đón con”... Và nếu em muốn hỏi “Tại sao tối nay anh về muộn?” thì đập tay xuống bàn đúng 83 cái nhé! Gia Long (st) * Ông chủ hỏi nhân viên: - Tại sao công việc đang tiến triển tốt đẹp như thế mà anh lại xin thôi việc? - Vì vợ ông cứ la mắng tôi. - Đấy không phải là lý do chính đáng. Bà ấy cũng la mắng tôi suốt 20 năm nay mà tôi có bỏ việc đâu nào?! Hải Hà (st) *- Tính khí của thằng con trai tôi thật lạ! Buổi sáng nó thường ngồi ngắm nhìn qua khung cửa sổ, buổi chiều nó mới bắt tay vào việc. - Ồ, cháu nó đang tập làm công chức đấy thôi! Tiếu Nhân (st) * Một huấn luyện viên võ thuật ngày nào cũng dành thì giờ dạy đứa con trai 10 tuổi của mình. Thấy bà vợ phàn nàn, ông ta giải thích: - Điều này sẽ có ích nếu như nó gặp phải một vụ ẩu đả. - Nhưng nếu đối thủ mạnh hơn nó thì sao? - Ồ! Tôi đã nghĩ đến điều đó nên sáng nào tôi chả bắt nó phải tập chạy. Nguyễn Hán An (st) * Đôi vợ chồng người Texas đi săn hươu. Đây là lần đầu tiên anh chồng cho vợ đi theo. Cô vợ nấp ở bìa rừng, cách chỗ anh chồng chừng 100 thước. Nghe một tiếng nổ lớn từ chỗ nấp của vợ, anh chồng chạy đến thì thấy vợ mình chĩa súng vào người đàn ông đang đứng bên một con thú trúng đạn, cô này quát lớn: - Con hươu đó là do tôi hạ! Tôi thách anh sờ vào nó đấy! Anh chàng kia mặt mày xanh mét gật đầu lia lịa và nói: “Được rồi, được rồi... Nó là con hươu của cô. Nhưng để tôi lấy lại bộ yên đã!”. Tags: Thư giãn cuối tuần
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Được: 'Cơ hội quý hơn vàng' để TP.HCM bứt phá VIỄN SỰ 08/12/2025 Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Được chia sẻ như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ, trước phiên thảo luận của Quốc hội sáng nay (8-12), về bổ sung một số điều của nghị quyết 98 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.
Tạm đóng băng tài khoản dự án Nuôi em, để minh bạch tài chính HOÀI PHƯƠNG 08/12/2025 Hoàng Hoa Trung - người sáng lập dự án Nuôi em, thông báo sẽ làm việc với ngân hàng để đóng băng tài khoản dự án Nuôi em, kiểm kê thu - chi.
Tin tức thế giới 8-12: Campuchia, Thái Lan đấu súng ở biên giới; Đảo chính thất bại ở Benin BÌNH AN 08/12/2025 Đụng độ vũ trang kéo dài 35 phút ở biên giới với Campuchia khiến 2 binh sĩ Thái Lan bị thương; Binh sĩ đảo chính ở Benin, Tây Phi bị bắt.
Nhiều người trẻ khỏe bỗng khó thở, liệt cơ, bác sĩ cảnh báo bệnh tự miễn nguy hiểm HÀ TƯỜNG 08/12/2025 Nhiều người trẻ bất ngờ bị bệnh tự miễn gây nhược cơ đe dọa tính mạng. Đây là bệnh lý thần kinh cơ tự miễn nguy hiểm, gây suy hô hấp cấp dễ tử vong nhưng nhiều người không biết.