TTCT - Trong ảnh là khán giả của một cuộc triển lãm nghệ thuật sắp đặt mang tên Daltson house của nghệ sĩ Argentina Leandro Erlich ở London. Phóng to Ảnh: Guardian Nhờ một tấm kính lớn treo nghiêng 450, phản chiếu mặt tiền của ngôi nhà mà người ta có thể thấy mình đang làm “người dơi” leo trèo trên tường, dù thật sự họ chỉ đang đứng hoặc nằm. Những người xem triển lãm nói Daltson house cho một cảm giác thú vị và siêu thực, bởi nếu ở những triển lãm khác, bạn chỉ cần xem, thì ở triển lãm này bạn phải là người tham dự. Tags: Mắt ảnh
Thuế mới cho hộ kinh doanh: Cần bước đi phù hợp NGUYỄN NHẬT KHANH (Trường ĐH Kinh tế - Luật) 26/06/2025 1641 từ
Túi Hermès Birkin: Từ biểu tượng thời trang đến tài sản đầu tư của Gen Z NGỌC KHANH 25/06/2025 1919 từ
Bảng tên trụ sở UBND tỉnh Long An đổi thành Tây Ninh, chuẩn bị cho lễ công bố nhập tỉnh SƠN LÂM 29/06/2025 Công tác chuẩn bị cho lễ công bố tỉnh Tây Ninh mới vào 8h ngày 30-6 đã được hoàn tất. Các bảng tên trụ sở chính đã được thay tên, hậu cần phục vụ cho buổi lễ cũng đã được Long An chuẩn bị sẵn sàng.
Nghị quyết 68: Cần 3 nền tảng để doanh nghiệp tư nhân 'trưởng thành' NGỌC HIỂN 29/06/2025 Thể chế rõ ràng, tín dụng cởi mở và cơ chế minh bạch là ba nền tảng giúp doanh nghiệp tư nhân "trưởng thành" và chủ động đóng góp cho nền kinh tế.
Tạm dừng tiếp nhận khai hải quan trong 7 giờ LÊ THANH 29/06/2025 Cục Hải quan thông báo tạm dừng tiếp nhận khai hải quan từ 22h ngày 30-6 đến 5h ngày 1-7 để chuẩn bị hệ thống công nghệ thông tin, nhằm đáp ứng yêu cầu cơ cấu tổ chức bộ máy mới.
Công an tỉnh Lâm Đồng, Đồng Tháp công bố các quyết định về công tác cán bộ ĐỨC TRONG 29/06/2025 Công an tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đồng Tháp đã công bố quyết định của bộ trưởng Bộ Công an và giám đốc Công an tỉnh về tổ chức, cán bộ theo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.