TTCT - Ngày 13-7, UBND xã Lộc Ninh (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết nghĩa trang người miền Nam trên địa bàn xã (TTCT 8-7-2012) sẽ được tôn tạo với tổng số tiền 720 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN hỗ trợ 600 triệu đồng, UBND TP Đồng Hới 50 triệu đồng và Quỹ đền ơn đáp nghĩa của tỉnh Quảng Bình 50 triệu đồng, Phòng Lao động - thương binh và xã hội TP Đồng Hới 20 triệu đồng. Dự kiến công trình khởi công cuối tháng 7 và hoàn thành vào dịp 2-9-2012, gồm các hạng mục cổng, hàng rào, nhà bia, mộ chí… Tại nghĩa trang này hiện còn 80 phần mộ những cán bộ, chiến sĩ người miền Nam đã tập kết ra Bắc sau Hiệp định Genève năm 1954. Do không có người thân chăm sóc nên nghĩa trang đã xuống cấp, nguy cơ bị hoang tàn. Tags: Quảng BìnhPhản hồiNghĩa trang
HĐND TP.HCM sắp xem xét thông qua bảng giá đất mới, áp dụng từ 1-1-2026 BÁ SƠN 19/12/2025 Kỳ họp thứ bảy (chuyên đề) và tổng kết nhiệm kỳ HĐND TP.HCM sẽ được tổ chức tại phường Bà Rịa, thông qua bảng giá đất, bổ sung các dự án đường sắt (metro), các nghị quyết để cụ thể hóa cơ chế đặc thù phát triển thành phố.
U22 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi mang HCV SEA Games 33 về Hà Nội NGỌC LÊ 19/12/2025 Rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để ghi lại kỷ niệm ngày U22 Việt Nam mang HCV SEA Games 33 về nước.
Phát hiện thi thể người đàn ông không đầu tại TP.HCM TUẤN DUY 19/12/2025 Thi thể người đàn ông không đầu được phát hiện nằm lẫn trong đám lục bình, trôi trên sông Sài Gòn được người dân phát hiện vào chiều 19-12.
Nga tuyên bố sẵn sàng ngừng bắn sâu vào lãnh thổ Ukraine nếu Kiev tổ chức bầu cử THANH HIỀN 19/12/2025 Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết nước này sẵn sàng xem xét các biện pháp đảm bảo an ninh nếu Ukraine tiến hành tổ chức bầu cử.