Tag:

khán giả

TTCT - Nghiêm Quỳnh Trang (sinh năm 1983 - giải kịch bản xuất sắc nhất YxineFF 2011 với phim Một cuộc thẩm vấn), Đoàn Trần Anh Tuấn (sinh năm 1987 - đạo diễn xuất sắc, giải Trái tim vàng YxineFF 2011 với phim Dưới bóng cây) và Nguyễn Khắc Huy (sinh năm 1986 - tác giả của Chuyện tào lao, Đường đua).

TTCT - Người ta có thể “thông cảm” cho trọng tài Matt Clatterburg trong trận Chelsea - M.U cách nay hai tuần (phạt thẻ đỏ tiền đạo Fernando Torres và công nhận một bàn thắng cho M.U trong tình huống việt vị) vì những nguyên nhân đã được các nhà khoa học tìm ra từ lâu.

TTCT - Đối với đại đa số khán giả truyền hình Việt Nam hiện nay, “truyền hình thực tế” (THTT) đã trở nên quen thuộc. Đó là những cuộc chơi thu hút, nhưng mặt khác có thể là con dao hai lưỡi...

TTCT - Phim ba chiều (3-D) mới chỉ chiếm lĩnh màn ảnh lớn vỏn vẹn ba năm, nhưng có thể sớm phải nhường vị thế cho phim bốn chiều (4-D).

TTCT - Khi mùa Euro đến, khán giả lại nhớ tới một bình luận viên truyền hình có giọng bình luận nhẹ nhàng, trầm ấm đã in hằn trong tâm trí nhiều người ở thập niên 1980 và 1990.

TTCT - Tự cho mình chỉ là người “góp nhặt dọc đường”, hơn 60 năm qua ông đã góp nhặt về cho hát bội nước ta một nguồn di sản không nhỏ. Trọn đời cho hát bội, giờ đây ở tuổi 87 ông vẫn còn làm người góp nhặt không mỏi mệt trên hành trình vốn luôn lặng thầm, đơn độc...

TTCT - Trên một diễn đàn bóng đá, người ta đưa ra vấn đề như sau: Bóng đá Việt: Coi thường khán giả đến bao giờ? Lập tức có vài chục người hưởng ứng. Trong số các ý kiến mà tôi đọc được, đáng chú ý là lời tâm sự từ đáy lòng của một người tên T. Giang.