TTCT - Chúng tôi đã thử đặt câu hỏi: Tương lai của U-19 sẽ như thế nào? Liệu bạn có còn tiếp tục cuồng nhiệt với U-19 như vừa qua? Một số đồng nghiệp am hiểu bóng đá VN hoặc chỉ là CĐV thuần túy trả lời như sau: Bầu Đức sẽ tiếp tục đầu tư mạnh cho U-19 bằng cách thuê chuyên gia thể lực xịn người Pháp... Hết tháng 10-2014 là chấm dứt quá trình đào tạo bảy năm đối với U-19, các cầu thủ sẽ được tung vào thử lửa ở V-League. HLV Guillaume kết thúc giai đoạn dẫn dắt ban đầu và bầu Đức sẽ tìm cho U-19 một HLV phù hợp với bóng đá đỉnh cao... U-19 là niềm hi vọng của bóng đá VN trong những năm tới, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ họ... Đến đây có lẽ mọi người đã thấy sự lạ thường: đội tuyển U-19 là danh từ chung dành cho những cầu thủ tinh hoa nhất có độ tuổi dưới 19. Nhưng trong vòng một năm qua, trong quan niệm của nhiều người, “U-19” đã biến thành danh từ riêng nhằm chỉ lứa cầu thủ đầu tiên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai-Arsenal-JMG! Trong khi đó, ban huấn luyện đội U-19 VN đã tổ chức một buổi chia tay đội tuyển U-19 dành cho Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Trùm Tỉnh... Cụ thể, có hơn phân nửa đội hình chính của tuyển U-19 hiện nay sẽ không còn khoác áo U-19 VN vì đã quá tuổi. Một khi không còn Công Phượng, Đông Triều, Tuấn Anh..., không còn sự ủng hộ tuyệt đối (thể hiện qua chuyện chi tiền) của bầu Đức, tuyển U-19 VN trong những năm tới có còn gây sốt như vừa qua? Có lẽ sẽ không còn cảnh chen nhau đi mua vé xem U-19, không còn cảnh dắt díu nhau đi nước ngoài ủng hộ U-19 nữa. Và như vậy, U-19 đã được trả lại cho đúng với tên gọi của nó. Và như vậy U-19 lại tĩnh lặng như bao năm trước. Cái đó, chúng tôi gọi là nghịch lý bóng đá Việt! Tags: Mỗi tuần một chuyện
Quan hệ Vatican - Anh giáo: Lời cầu nguyện chung sau 5 thế kỷ DANH ĐỨC(Chuyên gia) 01/11/2025 1792 từ
Nhà văn Pháp Camille Laurens: tiểu thuyết là hành trình tìm kiếm sự thật ZÉT NGUYỄN 29/10/2025 1935 từ
FIFA chính thức ra phán quyết: Bác bỏ đơn kháng cáo và giữ nguyên hình phạt với bóng đá Malaysia HUY ĐĂNG 03/11/2025 Ủy ban Kháng cáo FIFA tối 3-11 đã ra kết luận vụ bê bối nhập tịch trái phép của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM).
Bão Kalmaegi tiếp tục mạnh lên, dự báo cường độ cực đại đạt cấp 14, giật cấp 17 CHÍ TUỆ 03/11/2025 Dự báo bão Kalmaegi sau khi vào Biển Đông sẽ di chuyển nhanh, đạt cường độ cực đại cấp 14 (134-166km/h), giật cấp 17.
Thanh niên 28 tuổi chi phối hãng bay Sun PhuQuoc Airways là ai? BÔNG MAI 03/11/2025 Hãng hàng không Sun PhuQuoc Airways vừa chính thức ra mắt với vốn điều lệ 1.000 tỉ đồng, trong đó có sự góp mặt của ba cá nhân nổi bật, chi phối tỉ lệ vốn lớn.
Truyền thông Malaysia hả hê vì FAM thua kiện HUY ĐĂNG 03/11/2025 Khi lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) còn hoang mang, truyền thông nước này lại tỏ ra hài lòng với phán quyết của FIFA.