TTCT - Người Nhật không thôi làm thế giới ngạc nhiên. Hết truyện tranh, karaoke, nintendo đến ngân hàng có robot đón khách và mới đây là... phòng khóc. Ảnh: gardenhotels.co.jpTrong ảnh là các dụng cụ cần thiết trong phòng khóc của khách sạn Mitsui Garden Yotsuya (Tokyo), chuyên phục vụ các nữ khách hàng muốn giải tỏa buồn đau hay stress. Giúp họ khóc có các truyện tranh “siêu buồn” hay các bộ phim lấy nước mắt như Forrest Gump, và giúp họ khắc phục hậu quả có khăn lau mắt loại tốt, mặt nạ mắt để mắt không sưng sau khi khóc... Giá một phòng khóc là 10.000 yen/đêm (khoảng 85 USD). (Telegraph) Tags: Nhật BảnPhòng khóc
Không tin nổi: Bảo vật quốc gia - ngai vàng triều Nguyễn bị khách tham quan bẻ gãy NHẬT LINH 25/05/2025 Ngai vàng triều Nguyễn - bảo vật quốc gia triều Nguyễn đặt tại điện Thái Hòa - bị một người mua vé vào tham quan bẻ gãy thành nhiều khúc.
Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất lại dột trong mưa làm khách bối rối, nhà thầu nói 'không phải dột' CÔNG TRUNG 24/05/2025 Cơn mưa trưa 24-5, tại khu vực check-in làm thủ tục của Vietnam Airlines ở nhà ga T3 Tân Sơn Nhất vốn đầu tư 11.000 tỉ tiếp tục bị dột, nước chảy từng dòng xuống sàn.
Lại thu hồi mỹ phẩm nhà Đoàn Di Băng, Bộ Y tế yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh DƯƠNG LIỄU 24/05/2025 Ngày 24-5, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế tiếp tục có quyết định thu hồi sản phẩm liên quan đến công ty nhà Đoàn Di Băng phân phối. Cục cũng yêu cầu tạm dừng hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty EBC Group và Công ty VB Group.
Thủ tướng: Khẩn trương nghiên cứu chính sách đánh thuế bất động sản với đất, nhà ở không sử dụng NGỌC AN 24/05/2025 Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh như vậy tại cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, ngân hàng, doanh nghiệp về tình hình thị trường bất động sản vào chiều 24-5.