TTCT - Đó là tên triển lãm của Quỳnh Galerie triển khai đồng loạt lúc 18g ngày 28-3 tại hai địa điểm chính ở TP.HCM là trụ sở (65 Đề Thám) và Gallery trung tâm (lầu 2, số 151/3 Đồng Khởi). Phóng to Những tác phẩm sắp đặt của Trọng Gia Nguyễn Đây được xem là cuộc “ra quân” hùng hậu của 17 họa sĩ đương đại đang cộng tác với Quỳnh Galerie, tạo ra một không gian sống động, đa dạng trong ý tưởng, đề tài, chất liệu sáng tác lẫn phong cách. Đó là những đề tài về ký ức con người, sự khác biệt văn hóa, không gian đô thị… được chuyển tải bằng những bức tranh trừu tượng (của Nguyễn Thanh Trúc, Trần Văn Thảo, Thiện Đỗ), những tác phẩm rực rỡ màu sắc gợi nhớ lứa tuổi thiếu nhi (Tiffany Chung), hay những tác phẩm gây ấn tượng mạnh về ý tưởng (Nguyễn Mạnh Hùng). Cũng có thể đó là những bức tranh vẽ theo lối kỳ quái (Liên Trương), hoặc lung linh dựa trên sự sắp đặt về ánh sáng (Sandrine Llouquet)... Có cả những tác phẩm được sáng tác từ những miếng decal dán xe máy (The Propeller Group). Năm 2003, Quỳnh Phạm - một nữ Việt kiều tốt nghiệp Trường ĐH California (San Diego, Mỹ) bộ môn lịch sử và phê bình mỹ thuật, từng làm việc với các gallery ở Washington và Bảo tàng Mỹ thuật đương đại San Diego - đã lập ra Quỳnh Galerie ở TP.HCM. Trong suốt 10 năm hoạt động, Quỳnh Galerie thể hiện rõ việc khai thác một dòng chảy mỹ thuật đương đại riêng, tạo nên sắc thái tươi mới, sống động trong đời sống mỹ thuật Việt Nam hiện nay. Phóng to Bên trong? Trống - tác phẩm sắp đặt đồ họa flash, sợi polyester… của Sandrine Llouquet Phóng to Mưa trong nắng - tranh trừu tượng của Trần Văn Thảo Phóng to Một quái vật ngoài hành tinh bất hợp pháp - tranh sơn dầu của Nguyễn Mạnh Hùng Phóng to Fif Daiei - tên gọi tác phẩm của Tiffany Chung Phóng to Kết nối - tranh trừu tượng của Nguyễn Thanh Trúc Phóng to Tags: Triển lãm
Người dân tràn ra đường 'đi bão' mừng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 33 MINH HÒA 18/12/2025 Tối 18-12, U22 Việt Nam đã có màn lội ngược dòng đầy cảm xúc thắng Thái Lan 3-2 sau hơn 120 phút thi đấu, giành HCV bóng đá nam. Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, hàng ngàn người dân đã đổ ra đường ăn mừng chức vô địch đầy cảm xúc của U22 Việt Nam.
Thủ tướng gửi thư khen chiến thắng đội tuyển bóng đá nam U22, đội tuyển nữ futsal quốc gia NGỌC AN 18/12/2025 Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có thư khen ban huấn luyện, đội tuyển bóng đá nam U22 và đội tuyển nữ futsal quốc gia Việt Nam.
HLV Kim Sang Sik: Giành HCV SEA Games thật đặc biệt THANH ĐỊNH 18/12/2025 HLV Kim Sang Sik đã không giấu nổi niềm vui tột độ sau khi giành HCV SEA Games 33.
Báo Tuổi Trẻ năm thứ 2 liên tiếp đạt mức xuất sắc chuyển đổi số THÀNH CHUNG 18/12/2025 Theo công bố của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2025 báo Tuổi Trẻ tiếp tục là 1 trong 33 cơ quan báo chí đạt mức xuất sắc trong chuyển đổi số.